เคล็ดลับในการสร้างเนื้อหาคุณภาพใน Toluna

เรียนท่านสมาชิก

หลายท่านคงทราบแล้วว่า Toluna มอบ คะแนนโบนัสจำนวน 500 คะแนนเป็นประจำทุกวัน ให้แก่สมาชิกที่สร้างโพล กระทู้ Thumb It และ Battle ที่มีคุณภาพในชุมชนของเรา

และนี่เป็นเคล็ดลับที่ทางทีม Toluna ใช้พิจารณาในการคัดเลือกเนื้อหาที่จะได้รับรางวัลดังกล่าว

  • มีรูปภาพหรือวิดีโอประกอบเสมอ ไม่ว่าคุณจะชอบวิดีโอหรือรูปภาพ ขอให้เพิ่มมันเข้าไปในการสร้างสรรค์เนื้อหาใน Toluna หากคุณไม่มีรูปภาพหรือวิดีโออยู่ในเครื่อง ไม่มีปัญหาค่ะ เพียงแค่คลิกที่ไอคอนกล้องถ่ายวิดีโอหรือกล้องถ่ายรูปเพื่อใช้เครื่องมือค้นหาของเราในการสรรหาภาพประกอบคุณภาพสูงจำนวนนับพัน

blogpost tip to create quality poll

  • เช็คการสะกดคำและไวยากรณ์ ก่อนทำการโพสต์ คุณควรใช้เวลาในการอ่านทบทวนหรือถ้าสามารถเช็คการสะกดคำของเนื้อหาที่กำลังจะโพสต์ก็ยิ่งเป็นการดี
  • รูปแบบและหัวข้อใหม่ เมื่อเช้าคุณได้อ่านหัวข้อข่าวที่น่าสนใจหรือไม่? สัปดาห์นี้มีอะไรที่คุณสงสัยบ้างหรือเปล่า? สร้างโพล กระทู้ Thumb It หรือ Battle เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวภายในชุมชนสิคะ Toluna มองหาบทสนทนาที่กำลังได้รับความสนใจในชุมชนอยู่เสมอ
  • พูดคุยกับเพื่อนสมาชิกท่านอื่น สมาชิกท่านอื่นทำการโหวตหรือแสดงความคิดเห็นในกระทู้ของคุณบ้างหรือไม่? ลองกล่าว “ขอบคุณ” บนหน้าวอลล์ของเพื่อนสมาชิกท่านนั้น หรือตอบกลับความคิดเห็นของพวกเขาในช่องแสดงความคิดเห็นเพื่อเริ่มบทสนทนา เมื่อมีกระทู้น่าสนใจในชุมชน ยิ่งมีสมาชิกเข้าร่วมพูดคุยในกระทู้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสนุกสนานมากขึ้นเท่านั้น

 

หวังว่าเคล็ดลับทั้งหมดนี้จะเป็นประโยชน์แก่คุณในการสร้างโพล กระทู้ Thumb It หรือ Battle บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ เราจะรอชมเนื้อหาที่คุณสร้างในชุมชมของเรานะคะ

แล้วพบกันที่เว็บไซต์ค่ะ

The Toluna Team

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: