Toluna.com เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่

Image

เรียนท่านสมาชิก

เรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าเรากำลังจะเปิดตัวเว็บไซต์ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่ให้แก่คุณ เราได้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ตั้งแต่ต้นและปรับเปลี่ยนบางสิ่งให้ดีขึ้น

ก่อนที่จะเปิดตัวเว็บไซต์นี้ เราอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับลูกเล่นใหม่ที่น่าสนใจบางตัวในเว็บไซต์ใหม่ของ Toluna.com ซึ่งคุณอาจต้องใช้เวลาในการทำความรู้จักกับมันพอสมควร แต่ในระยะยาวแล้วเราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณและชุมชนของเรา

  • อันดับแรกที่เราอยากจะแนะนำคือ Gifties แอปพลิเคชันของขวัญเสมือนจริง ซึ่งจะมีให้บริการใน Toluna.com โปรแกรมที่น่าสนใจตัวนี้จะช่วยให้คุณส่งของขวัญให้เพื่อนและผู้ติดตามบนเว็บไซต์ (หรือแม้กระทั่งตัวคุณเอง) และผ่านทางอีเมล ที่พิเศษคือ Gifties บางชิ้นสามารถกลายเป็นจริงได้ ใช่ค่ะ … นั่นหมายถึงถ้าคุณได้รับเลือก คุณสามารถได้รับของขวัญ “เสมือนจริง” ที่คุณเลือกไว้ส่งตรงถึงบ้าน

Image

  • เราได้ปรับปรุงวิธีที่คุณสามารถ ติดตาม และ ถูกติดตาม ใน Toluna.com เมื่อคุณเริ่มติดตามสมาชิกท่านใด สมาชิกท่านนั้นก็จะปรากฎอยู่ใน เนื้อหาส่วนตัว ในหัวข้อ รายการแนะนำ ลูกเล่นใหม่นี้จะคัดสรรเนื้อหาที่คุณต้องการทราบความคืบหน้านำมาเก็บรวบรวมไว้บนกระดาน คุณจะพบเนื้อหาใหม่จากผู้ที่คุณติดตาม โพลและกระทู้ที่คุณชื่นชอบ รวมถึง Quick Votes! ได้ที่นี่ เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะทำให้ประสบการณ์ในการท่องเว็บไซต์ Toluna.com ของคุณเพลิดเพลินยิ่งขึ้น และให้คุณแสดงความคิดเห็นในเรื่องที่สนใจได้ง่ายยิ่งขึ้น

Image

  • เราจะยกเลิกระบบ คะแนนรางวัลสังคม ค่ะ เราทราบว่าข่าวใหญ่นี้คงทำให้ใครหลายคนผิดหวัง แต่เนื่องจากผลตอบรับจากระบบการให้คะแนนดังกล่าวไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ แทนที่จะทำให้สมาชิกโพสต์เนื้อหาและแสดงความคิดเห็นที่มีคุณภาพ แต่ผลลัพธ์กลับเป็นตรงกันข้าม อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถรับคะแนนจาก โพลโดยสปอนเซอร์ ซึ่งคุณร่วมแสดงความคิดเห็น

Image

  • ระบบ แจ้งเตือนข้อความ ใหม่ของเราจะช่วยเตือนให้คุณทราบในทันทีเมื่อเรามีแบบสำรวจความคิดเห็นซึ่งเหมาะกับประวัติส่วนตัวของคุณ (และอื่น ๆ อีกมาก) รออยู่ กล่องสีฟ้าจะปรากฏขึ้นตรงมุมบนสุดทางขวามือของกระดานข้อความ Toluna คุณแค่ คลิก เลือกแบบสำรวจที่คุณสนใจที่สุด ระบบแจ้งเตือนข้อความและ ศูนย์รวมแบบสำรวจความคิดเห็น น่าจะทำให้การค้นหาแบบสำรวจที่คุณสนใจเป็นเรื่องง่ายขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์นี้ค่ะ
  • ศูนย์รวมแบบสำรวจความคิดเห็น ซึ่งได้รับการออกแบบใหม่หมดนี้จะช่วยให้คุณค้นหาแบบสำรวจความคิดเห็นที่ต้องการได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการรวม Toluna Quick Surveys (ซึ่งหลายอันลิงก์ไปยังแบบสำรวจความคิดเห็น) เข้ากับแบบสำรวจความคิดเห็นปรกติ จะมีการแสดงคะแนนรวมและคะแนนย่อยของแต่ละแบบสำรวจไว้อย่างชัดเจนในหน้านี้ เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้น่าจะทำให้คุณรู้สึกว่าการร่วมกิจกรรมและแสดงความคิดเห็นเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น
  • เราตื่นเต้นกับการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่นี้เป็นอย่างมากและคิดว่าคุณน่าจะชอบกันนะคะ เว็บไซต์ใหม่ของ Toluna นี้น่าจะช่วยให้คุณค้นหาแบบสำรวจความคิดเห็นได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และช่วยให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณมีข้อสงสัยหรือความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเว็บไซต์ใหม่และการใช้งานโปรดแจ้งให้เราทราบ เรายินดีตอบทุกข้อซักถามและหวังว่าคุณคงจะชื่นชอบเครื่องมือใหม่เหล่านี้เท่ากับเรา

Image

โปรดติดตามข่าวคราวความคืบหน้าในโอกาสต่อไปนะคะ

แล้วพบกันที่เว็บไซต์ใหม่ของ Toluna.com

The Toluna Team

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: